Dogona luôn luôn nghiêm túc thực hiện cam kết hỗ trợ, bảo mật thông tin, giữ uy tín với khách hàng về phương thức thanh toán, đảm bảo giao hàng tận nơi.

Dogona hiện có các phương thức thanh toán sau:

  1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 2.000.000đ trở xuống, đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên quý khách có thể đặt cọc chuyển khoản 50%). Dogona hợp tác với đơn vị Giaohangtietkiem, Grab, Be, GoViet, Lalamove, FedEx, giaohangnhanh để vận chuyển hàng tới khách hàng. Thời gian giao hàng dự kiến tùy vào nơi nhận hàng. 
  2. Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (internet banking): áp dụng cho thẻ ATM có đăng ký dịch vụ internet banking.
  3. Thanh toán qua ví điện tử: áp dụng cho đơn hàng có giá trị cần thanh toán nhỏ hơn hoặc bằng số tiền có trong ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng có liên kết với ví điện tử. Áp dụng đối với các ví điện tử Airpay, Paypal, MoMo, Moca, ZaloPay, Payoo, VinIDPay, Bank Plus, VTC Pay, Ví Việt (đã liên kết với Dogona). Quý khách cần tải ứng dụng ví điện tử về để thực hiện việc này.
  4. Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế: áp dụng cho Visa, Mastercard, JCB và American Express. Phí thanh toán tùy thuộc vào loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ.
  5. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng: áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán cuối cùng từ 50 ngàn đồng trở lên, cho phép người mua thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng/ghi nợ và chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng.

Lưu ý:

  • Qúy khách cần cung cấp chính xác thông tin liên lạc để đơn vị giao hàng có thể vận chuyển đến nơi sớm nhất có thể, tránh tình trạng thất lạc.
  • Khi nhận hàng, quý khách cần kiểm tra hàng có thất lạc, hư hỏng, có giao sai sản phẩm không, nếu có thì báo lại cho đơn vị giao hàng hoặc báo cho Dogona qua website, hotline hoặc Facebook. Một khi khách hàng đã ký tên xác nhận, sản phẩm sẽ không thể đổi trả. Thời hạn đổi trả trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận hàng.
  • Khi nhận hàng bằng tiền mặt, Dogona cũng như nhân viên giao hàng sẽ không giải quyết trường hợp quý khách không thể thanh toán đủ đơn hàng.
  • Đối với các mặt hàng giá trị quá cao, quý khách có thể đặt cọc trước.