Gian hàng triễn lãm công ty TTC

Gian hàng triễn lãm công ty TTC

Thi công gian hàng triễn lãm công ty TTC tại hội chơ triển lãm Vietbuild tại quận 7 năm 2020. Đây là 1 sự kiện hàng năm, nơi thi công gian hàng triển lãm Vietbuild cho các tập đoàn gạch thường kỳ hàng năm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ vào tháng 2,5,6,7,9,12.

TTC là Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp, có tổng công suất là 12 triệu m2 sản phẩm/ năm, với 4 dây chuyền được đầu tư lắp đặt thiết bị đồng bộ tiên tiến nhất của tập đoàn SACMI – Italia ứng dụng công nghệ xanh ECO trong quá trình sản xuất; Nguyên liệu men, mực in và mầu được nhập khẩu 100% từ các Tập đoàn sản xuất nguyên liệu hàng đầu Châu Âu như COLOROBBIA, ENDEKA, FERRO, BITOSSI …

TTC hiện có 600 CBCNV hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần. Nguồn nhân lực lãnh đạo chủ chốt của TTC đều là những cán bộ ưu tú trẻ, năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thực tiễn, mỗi thành viên trong TTC là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty.

Đến với hội trợ triển lãm Vietbuild 2020 lần này của TTC. Dogona  với kinh nghiệm trên 12 năm vinh dự được làm nhà thầu chính để thi công gian hàng triễn lãm giữa năm nay, hy vọng với sự góp mặt của TTC, khách hàng sẽ thêm nhiều lựa chọn chất lượng hơn tại TTC.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh mà Dogona đã làm:

Cảm ơn quý khách hàng đã xem qua về công trình triển lãm Vietbuild của đơn vị TTC lần này mà Dogona đã thi công, lắp đặt.

Nếu có nhu cầu hoặc câu hỏi nào vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc form dưới đây:

------
Công Ty TNHH MTV Dogona
Nội Thất Dogona.com - Làm nên điều tuyệt mỹ
  • Hotline: 090.246.3122
  • Email: support@dogona.com
  • Cơ sở phía Nam: F13/2AK Liên ấp 5-6, ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM
  • Cơ sở phía Bắc: Thôn 3, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
  • MST: 0316570528
займ на карту по паспорту скоро деньги
займ на карту по паспорту срочно

Trả lời