Dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Gỗ Thông Minh | Uy tín – Giá xưởng | Dogona

Dịch vụ thiết kế nội thất gỗ thông minh Dogona chuyên thiết kế thi công các công trình từ lớn đến nhỏ với đội ngũ thợ mộc dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm trong công việc.

Các dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, theo yêu cầu

Các loại dịch vụ

  • Thiết kế các loại công trình: Công trình biệt thự, công trình căn hộ, công trình căn hộ chung cư, công trình khách sạn, công trình nhà, công trình salon, công trình showroom, công trình siêu thị đồ gỗ, công trình văn phòng, công trình quán ăn, quán trà sữa, cà phê, nhà thuốc,…
  • Các loại phòng: Phòng bếp, phòng cho bé, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thờ…

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, ý tưởng mới lạ và nhiều mẫu nội thất thông minh, dịch vụ thiết kế nội thất gỗ thông minh của chúng tôi sẽ mang lại cho không gian ngôi nhà nhỏ của bạn thật sự gọn gàng, ngăn nắp.

Các loại thiết theo yêu cầu: Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ nhận thiết kế các vật dụng trang trí nhỏ lẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Phong cách thiết kế nội thất

Để đáp ứng theo yêu cầu về gu cái đẹp của khách hàng, dịch vụ thiết kế nội thất gỗ thông minh Dogona của chúng tôi đã đưa ra nhiều phong cách cho các bạn lựa chọn: Phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, phong cách Châu  u, phong cách nhật bản, hàn quốc…

Loại gỗ

Toàn bộ sản phẩm nội thất của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ từ gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Tràm, gỗ Sưa…) đến gỗ công nghiệp (MDF, HDF, gỗ ghép thanh,..)

Lợi ích mang đến cho khách hàng

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên trong chính không gian nơi bạn sinh sống và làm việc.

Khơi nguồn sự sáng tạo và tận hưởng cuộc sống.

Đem đến chất lượng trong từng sản phẩm tạo được niềm tin với khách hàng với mức giá sản xuất tại xưởng (không qua trung gian).

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói thiết kế nội thất và giá thành thi công sản phẩm của dịch vụ thiết kế nội thất gỗ thông minh Dogona khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:

------
Công Ty TNHH MTV Dogona
Nội Thất Dogona.com - Làm nên điều tuyệt mỹ
  • Hotline: 090.246.3122
  • Email: support@dogona.com
  • Cơ sở phía Nam: F13/2AK Liên ấp 5-6, ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM
  • Cơ sở phía Bắc: Thôn 3, Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
  • MST: 0316570528